Trendmicro Antivirus
Trend Micro Endpoint Protection
เลือกอันที่ชอบ และเหมาะกับองค์กรของคุณ
Make your choice
Trend Micro

>> ทดลองใช้ Smart Protection Suite

Trend Micro Endpoint Protection

เพิ่มความสามารถด้านเวอร์ช่วล และคลาวด์คอมพิวติ้ง หรือการเปิดให้พนักงานใช้อุปกรณ์ตัวเองทำงาน โดยที่ยังสามารถปกป้องข้อมูลและป้องกันอันตรายที่เกี่ยวข้องได้
ขีดความสามารถของ Trend Micro Endpoint Protection ที่ท่านได้รับมีดังนี้

 • ความปลอดภัยในดาต้าเซ็นเตอร์และบนคลาวด์
 • ความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์ปลายทางและอุปกรณ์พกพา
 • ความปลอดภัยบนเว็บและเครือข่าย
 • ระบบส่งข้อความและการทำงานร่วมกัน
 • การปกป้องข้อมูล
 • การจัดการความเสี่ยงและความปลอดภัย
 • บริการให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษา
 • ชุดความปลอดภัยสำหรับองค์กรแบบต่างๆ
 • Trend Micro Endpoint Protection ปกป้องผู้ใช้งานในทุกๆ รูปแบบกิจกรรม – ไม่ว่าจะเป็นบนแอพพลิเคชั่นใด อุปกรณ์ไหน และที่ไหนก็ตาม ทำให้การบริหารจัดการเป็นเรื่องง่าย เพิ่มความสะดวกสบาย ในการจัดการเครื่องในเน็ตเวอร์ค หรือบนคลาวด์ หรือไฮบริด ทั้งหมดนี้ สามารถจัดการได้จากภายในหน้าจอเดียวเท่านั้น เลือก Trend Micro Endpoint Protection

  ตัวอย่างหน้าจอของ Trend Micro Office Scan

  Trend Micro Office Scan

  Enterprise เวอร์ชั่นต่างๆ ของ Trend Micro มีให้ท่านเลือกใช้ตามความต้องการดังนี้

  Enterprise Security and Data Protection

  เวอร์ชั่นนี้เป็นชุดที่รวมเอาการป้องกันการคุกคาม ข้อมูลแบบหลายชั้นเข้าไว้ด้วยกัน มอบความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน ตั้งแต่เกทเวย์จนถึงอุปกรณ์มือถือต่างๆ รวมถึงโทรศัพท์มือถือของพนักงาน เครื่องแท็ปเล็ต แล็ปท๊อป และอุปกรณ์เก็บข้อมูล แบบต่อพ่วงที่ถอดออกได้

  Enterprise Security Suite

  ให้ความมั่นคงในระบบเน็ตเวอร์คได้ทั่วถึง ด้วยการป้องกันที่ปรับเปลี่ยนได้ ประสิทธิภาพที่รวดเร็วว่า และการควบคุมจากส่วนกลางที่ช่วยป้องกันธุรกิจของท่านได้ตั้งแต่เกตเวย์ ไปจนถึงอุปกรณ์ของผู้ใช้งาน ดังนั้นท่านสามารถมั่นใจได้ในการขับเคลื่อนธุรกิจของท่านไปข้างหน้า เพิ่มในส่วนของ Trend Micro Enterprise Data Protection สำหรับอุปกรณ์มือถือ ป้องกันข้อมูลสูญหาย และการเข้ารหัสข้อมูล

  Enterprise Security for Endpoints and Mail Servers

  ปกป้องธุรกิจ และการทำงานของพนักงานของท่านด้วย การป้องกันแบบหลายชั้น สำหรับเครื่องพีซีตั้งโต๊ะ เครื่องโน๊ตบุ๊ค ไฟล์เซอร์ฟเวอร์ และเมลเซอร์ฟเวอร์ ส่งผลให้ข้อมูลและการป้องกัน สามารถบริหารงานรวมเป็นหนึ่งเดียวได้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า และประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มในส่วนของ Trend Micro Enterprise Data Protection สำหรับป้องกันอุปกรณ์มือถือ ทั้งในส่วนของป้องกันข้อมูลสูญหาย ป้องกัน และเข้ารหัสข้อมูล

  Enterprise Security for Endpoints

  สร้างความแข็งแกร่ง การปกป้องที่ยืดหยุ่น สำหรับไฟล์เซอร์ฟเวอร์ เครื่องคอมตั้งโต๊ะ และโน๊ตบุ๊ค ด้วยการป้องกันที่เหนือชั้น และสแกนแบบเร็ว สนับสนุนการใช้งานกับระบบเสมือน เช่น VDI (virtual desktop infrastructure) และการแก้บั๊กแบบเสมือน ส่งผลให้มีความง่ายในการใช้งาน เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด เพิ่มในส่วนของ Trend Micro™ Enterprise Data Protection for mobile security สำหรับป้องกันอุปกรณ์มือถือ ทั้งในส่วนของป้องกันข้อมูลสูญหาย ป้องกัน และเข้ารหัสข้อมูล

  Enterprise Security for Communication and Collaboration

  ช่วยในด้านการป้องกันสำหรับการเชื่อมต่อแบบปัจจุบันทันด่วนได้ทันที มีความปลอดภัยที่ล้ำสมัยสำหรับ Microsoft Email ระบบสื่อสารทันใจพวก instant messaging และระบบ Sharepoint ช่วยให้คุณสามารถใช้งานผ่านอุปกรณ์และซอฟท์แวร์เหล่านี้ได้อย่างปลอดภัย เพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ

  Enterprise Security for Gateways

  เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเกตเวย์ของท่าน ด้วยการใช้ web and messaging gateway security เวอร์ชั่นนี้ ป้องกันเว็บ และอุปกรณ์ภายในเน็ตเวอร์ค หยุดยั้งมัลแวร์ ลิ้งค์ปลอม และเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ไม่ให้ผ่านเข้ามาที่เน็ตเวอร์คของท่าน และมีผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจ

  เปรียบเทียบคุณสมบัติ ระหว่าง Enterprise เวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อให้ท่านได้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้น และสามารถเลือกซื้อแบบที่ตรงกับ ความต้องการใช้งานในองค์กรของท่านมากที่สุด ได้จากตารางข้างล่างนี้

  Comparison Chart for Trend Micro Endpoint Protection for Enterprises

  Worry-Free Business Security

  หากท่านเป็นธุรกิจขนาดกลาง หรือขนาดเล็ก ท่านอาจสนใจ Trend Micro Worry-Free Edition ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Worry-Free Editions ได้ที่นี่

  Hosted Email Security and Antispam Protection

  ท่านสามารถให้ระบบเมลของท่านได้รับการกรองไวรัส มัลแวร์ และการโจมตีในรูปแบบต่างๆ ก่อนที่จะถึงเครื่องพีซีของท่าน และเครือข่ายของท่าน ไวรัส และภัยคุกคามต่างๆ มักมากับอีเมลเป็นส่วนใหญ่ ให้ Trend Micro ปกป้องให้กับระบบเมลของท่านได้อย่างมันคงกว่า 99% ของไวรัสในโลกนี้ หากอีเมลของท่านปลอดไวรัส และเมลขยะเกือบร้อยเปอร์เซนต์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ในองค์กรของท่านได้สูงสุดอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันนี้ปัญหาเรื่องเมลขยะเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกแล้ว Trend Micro Hosted Email Security and Antispam Protection สามารถใช้ได้กับระบบเมลปัจจุบันทุกระบบ ใช้กับบริการเว็บโฮสติ้ง ทุกแห่งได้ หรือแม้แต่ Office365 หรือ Google Apps (G Suite เดิม)


  Trend Micro Email Security and Antispam Protectin - how it works