McAfee
McAfee Endpoint Protection Essential for SMB
เลือกอันที่ชอบ และเหมาะกับองค์กรของคุณ
Make your choice
McAfee

เกี่ยวกับ McAfee

McAfee Endpoint Protection Essential for SMB

McAfee Endpoint Protection Essential for SMB คือ โปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับองค์กร ที่ให้ความมั่นใจในระดับสูงสุด McAfee Endpoint รุ่นนี้ำงานผ่านระบบคลาวด์ของ McAfee ทำให้การควบคุม บริหารจัดการเครื่องลูกข่ายทำได้อิสระ และไม่ต้องหาเครื่องเซอร์ฟเวอร์มาลง ข้อเสียของระบบคลาวด์มีอย่างเดียวคือ เครื่องคอมทุกตัวต้องออกเน็ตได้เท่านั้นเอง แต่เนื่องจากปัจจุบันการทำงานในออฟฟิศจะสามารถออกเน็ตได้อยู่แล้ว จึงไม่เป็นอุปสรรคกับการใช้ระบบคลาวด์แต่อย่างใด แต่หากท่านมีนโยบายไม่ให้เครื่องต่ออินเตอร์เน็ตเป็นบางหน่วยงาน ก็สามารถเลือกลงโปรแกรมควบคุมบนเครื่องเซอร์ฟเวอร์ของท่านเองได้เช่นกัน ให้ความยืดหยุ่นในการใช้งานได้สูงสุด สำหรับบริษัทที่ม่เครื่องจำนวนไม่มาก เช่น 20-300 เครื่อง โปรแกรม McAfee Endpoint Protection Essential for SMB สามารถตอบโจทย์ท่านได้ ด้วยคุณสมบัติพื้นฐานของ endpoint security ทั่วไป และคุณสมบัติเด่นๆ ดันี้

Threat protection

การป้องกันภัยคุกคามที่มาจากที่ต่างๆ อย่างได้ผล ได้แก่การป้องกันดังนี้
 1. ป้องกันเครื่องเดสท๊อป โน๊ตบุ๊ค และเซอร์ฟเวอร์ให้ไกลจากไวรัสและมัลแวร์
 2. ใช้ได้กับระบบวินโดว์ และแมค
 3. จำกัดการเข้าถึงไฟล์หรือแฟ้มข้อมูลต่างๆ ในกรณีที่กำลังถูกโจมตี ทำให้ช่วยจำกัดความเสียหายให้อยู่ในวงแคบ
 4. ป้องกันการแฝงตัว โปรแกรมแอบทำงานและใช้เป็นเครื่องมือโจมตีในรูปแบบต่างๆ
 5. เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่ไหลผ่านเข้าออกนั้น เป็นข้อมูลที่ดีเท่านั้น จึงจะผ่านไฟร์วอลล์ได้

Web security

ช่วยในการกรองข้อมูลที่อาจเป็นอันตรายต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ที่เป็นเหยี่อล่อลวงต่างๆ ไม่ให้เข้าถึงระบบในเครื่อง และการแนะนำการใช้งานที่เหมาะสม

Data protection

ป้องกันข้อมูลสูญหาย โดยการจำกัดการเข้าถึงข้อมูลผ่านอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ

Security management

 1. สั่งควบคุมและบริหารจัดการผ่านเครื่องเซอร์ฟเวอร์ของท่านเอง
 2. สั่งควบคุมและบริหารจัดการผ่านระบบคลาวด์ของ McAfee
 3. ทำงานเบื้องหลังผ่านระบบ McAfee Global Threat Intelligence อันซับซ้อนของ McAfee

McAfee ดีไหม เป็นคำถามที่หลายท่านสงสัย และไม่แน่ใจ แต่ท่านได้เริ่มรู้จัก McAfee ที่แถมมากับการซื้อเครื่องพีซีใหม่ ซึ่งมีดีลพิเศษกับทางต่างประเทศ ดังนั้นคำตอบของคำถามนี้ อยู่ที่หากท่านได้ลองใช้ดูแล้วท่านจะพบว่า McAfee ไม่ได้เป็นโปรแกรมที่ทำให้หน่วงเครื่อง หรือเป็นอุปสรรคในการทำงานเหมือนบางยี่ห้อที่ใช้โหลดซีพียูสูงในการทำงานแต่อย่างใด แบรนด์ McAfee กำเนิดจากออสเตรเลีย แต่ตั้งแต่มาอยู่ภายในร่มเงาของ Intel แล้วก็มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง McAfee เป็นหนึ่งในไม่กี่ยี่ห้อ ที่ทำระบบป้องกันให้สำหรับทุกแพลตฟอร์ม รวมถึง Linux, Windows และ Mac ในขณะที่ยี่ห้ออื่นๆ ส่วนใหญ่จะเน้นเฉพาะระบบ Windows เท่านั้น McAfee จึงเป็นโปรแกรมที่ให้การปกป้องได้อย่างครอบคลุมเกือบทุกระบบปฏิบัติการที่มีอยู่ในปัจจุบัน จึงเหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานทุกระดับชั้นจริงๆ

สำหรับใช้งานตามบ้าน หรือเครื่องไม่ถึง 10 เครื่อง เลือก McAfee Total Security

McAfee Total Security

สำหรับท่านที่ได้รับสิทธิ์การใช้งานฟรี แถมมากับเครื่อง เมื่อซื้อเครื่องพีซีใหม่จาก Leveno , HP, Asus, Acer ท่านก็สามารถซื้อไลเซ่นส์ McAfee เพื่อสามารถใช้งานต่อจากเดิมได้จากเว็บเราได้เช่นกัน หลังจากครบปี แต่จะเป็นการซื้อใหม่ ไม่ใช่การต่ออายุ ปัจจุบัน ตัวแทนจำหน่าย McAfee ในประเทศไทย ขายแต่เวอร์ชั่น McAfee Total Security และ McAfee Endpoint Protection Essential for SMB สำหรับองค์กรเท่านั้น

สุดยอดแห่งการป้องกัน และความคุ้มค่าอย่างสูงสุด ให้การป้องกันไวรัสและการปกป้องข้อมูลส่วนตัวที่เชื่อถือได้สําหรับ PC, Macs, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตของคุณ เพื่อท่ีคุณจะสามารถเลือกดู ทําธุรกรรมด้าน การเงิน และเลือกซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย

ไว้วางใจในชื่อที่คุณเชื่อถือได้เพื่อรับการป้องกันที่คุณ ต้องการสําาหรับ PC ของคุณด้วยสิ่งสําคัญๆ อย่างเช่น การเลือกดูเว็บอย่างปลอดภัย, ความปลอดภัยไฟร์วอลล์ และอื่นๆ ด้วย McAfee® Total Security คุณสามารถไว้วางใจในชื่อที่คุณเชื่อถือได้ใน การรับการป้องกันไวรัสและการปกป้องข้อมูลส่วนตัวที่คุณต้องการสําาหรับ PC, Macs, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตของคุณ ด้วยสิ่งที่มีความจําาเป็นท้ังหมด อย่างเช่น การเลือกดูเว็บอย่างปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยไฟร์วอลล์, แอพ True KeyTM และอื่นๆ

ประโยชน์สูงสุดของ McAfee® Total Security

 • การป้องกันไวรัส แรนซัมแวร์ และภัยคุกคามออนไลน์อื่นๆ ที่มีความปลอดภัยและใช้งานง่าย
 • การเลือกดูเว็บอย่างปลอดภัย จะแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับเว็บไซต์ท่ีมีความเสี่ยงและช่วย ป้องกันการดาวน์โหลดที่เป็น อันตรายและการโจมตีแบบล่อเหยื่อให้ติดกับดัก
 • การรักษาความปลอดภัยไฟร์วอลช่วยไม่ให้แฮกเกอร์และมัลแวร์โจมตี PC หรือ Mac ของคุณโดย การปิดกั้นการเข้าถึงกิจกรรม ท่ีน่าสงสัย
 • ขจัดรหัสผ่านที่ยุ่งยาก ให้แอพ True KeyTM ช่วยจําารหัสผ่าน ทั้งหมดของคุณ
 • การป้องกันไวรัสที่ได้รับรางวัล

  ปิดก้ันไวรัส มัลแวร์ แรนซัมแวร์ สปายแวร์ โปรแกรมท่ีไม่ต้องการ และอื่นๆ ใน PC หรือ Mac ของคุณ

  การป้องกันสแปม

  ปิดกั้นข้อความที่เป็นอันตรายก่อนที่ข้อความเหล่านั้นจะเข้าถึงกล่องขาเข้าของคุณโดยการลบอีเมล ที่อาจมีลิงก์ที่มีความเสี่ยงและไวรัส

  True KeyTM

  จดจําใบหน้าหรือลายนิ้วมือ รักษาความปลอดภัยรหัสผ่าน และเข้าสู่ระบบเว็บไซต์และแอพต่างๆ ใน อุปกรณ์ของคุณโดยทันที

  การควบคุมโดยผู้ปกครอง

  ปิดกั้นเว็บไซต์และผลลัพธ์การค้นหาที่คุณไม่ต้องการให้เด็กๆ เห็น และยังช่วยให้คุณจํากัดระยะเวลา ท่ีพวกเขาออนไลน์ได้

  คอนโซลการจัดการความปลอดภัย

  ช่วยคุณจัดการการป้องกันของคุณสําาหรับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณจากหน้าเว็บที่ใช้งานง่าย

  บริการสนับสนุนลูกค้าฟรี

  ให้บริการคุณทางโทรศัพท์ ผ่านทางแชท หรือผ่านทางออนไลน์ตลอดระยะเวลาการเป็นสมาชิกของคุณ

  รองรับการใช้งานกับ

  พีซีที่มีระบบปฏิบัติการตั้งแต่วินโดว์ 7 ขึ้นไป ระบบแมคโอเอส แอนดรอยด์ และไอโอเอส Windows 7, 8 ,10, MacOS, Android, iOS

  เครื่องมือสารพัดประโยชน์เหล่านี้ยังรวมอยู่ในการสมัครใช้งานซอฟต์แวร์ของคุณ

  McAfee® WebAdvisor

  แจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่มีความเสี่ยงและช่วย ป้องกันการดาวน์โหลดท่ีเป็นอันตรายและการโจมตี แบบฟิชชิ่ง ให้การจัดอันดับการค้นหา ตรวจสอบเพ่ือ ดูว่าไฟร์วอลล์และโปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณเปิด ใช้งานอยู่ สแกนรายการดาวน์โหลดของคุณ และแจ้งเตือนคุณหากมีภัยคุกคามที่ทราบ

  McAfee® ShredderTM

  ปกป้องตัวตนและความเป็นส่วนตัวของคุณโดยการ ลบไฟล์ที่สําคัญๆ ออกจาก PC ของคุณอย่างถาวร - เหมาะสําหรับเอกสารภาษี ข้อมูลด้านการเงิน และไฟล์ ส่วนบุคคลอื่นๆ

  McAfee® QuickCleanTM

  ช่วยให้ PC ของคุณทํางานได้อย่างราบรื่นโดยการลบคุ้กกี้ และไฟล์ชั่วคราวที่ติดตามคุณผ่านทางออนไลน์

  โปรแกรมสแกนช่องโหว่

  ช่วยให้มั่นใจได้ว่าซอฟต์แวร์ Window และแอพพลิเคชั่น PC อื่นๆ ของคุณเป็นปัจจุบัน

  ราคาโดยประมาณของ McAfee Endpoint Protection Essential for SMB

  สำหรับเครือข่ายขนาดเล็ก 10-30 เครื่อง ราคา 979 บาท

  ราคาต่อหน่วยโดยประมาณ ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

  หมายเหตุ

  กรณีที่ท่านเคยซื้อกับผู้จำหน่ายรายอื่นมาแล้ว และต้องการต่ออายุ McAfee ให้ซื้อกับที่เดิมได้เลย ไม่จำเป็นต้องขอราคาเพื่อเปรียบเทียบ เนื่องจาก ราคาที่ท่านจะได้จะสูงกว่าที่ท่านเคยซื้อ เพราะว่าทางผู้จำหน่ายหลักในประเทศไทย จะให้ราคากับผู้จำหน่ายรายเดิมดีที่สุด ไม่ต้องการให้แข่งขันเรื่องราคา หรือหากเป็นการซื้อใหม่ตั้งแต่ 30 ไลเซ่นส์ขึ้นไป ถ้าเคยขอราคากับที่ใดมาแล้ว ให้ซื้อกับที่แรกที่ท่านขอราคาได้เลย เพราะท่านจะได้ราคาที่ดีที่สุดแล้ว ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้