Trend Micro

Trend Micro มีข้อดีที่องค์กรหลายแห่งเชื่อมั่นมาเสมอ และไว้ใจได้ในการดูแลเครือข่ายของท่าน โดยไม่หน่วงเครื่อง และทำงานได้ดีไม่แพ้ยี่ห้อชั้นนำอื่นๆ อีกทั้งยังมีการให้ความสนับสนุนหลังการขายที่ดี มีตัวแทนในประเทศไทย Trend Micro Endpoint Protection สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ และ Trend Micro Worry-Free สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก มีให้เลือกตามความต้องการขององค์กรท่าน การใช้งานไม่ซับซ้อน ได้รับคะแนนสูงสุดในการแข่งขันประสิทธิภาพจาก AV Test ในการจัดระดับแอนตี้ไวรัสค่ายต่างๆ ทั่วโลก และใหม่ล่าสุด Trend Micro Apex One as a service ให้การปกป้องอย่างครบวงจร Trend Micro มีเวอร์ชั่นให้ท่านเลือกใช้ดังต่อไปนี้

ข้อแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่นต่างๆ ของ Trend Micro

Trend Micro Apex One as a service

Trend Micro Endpoint Protection

เพิ่มความสามารถด้านเวอร์ช่วลและคลาวด์คอมพิวติง หรือการเปิดให้พนักงานใช้อุปกรณ์ตัวเองทำงาน โดยที่ยังสามารถปกป้องข้อมูลและป้องกันอันตรายที่เกี่ยวข้องได้

Trend Micro Endpoint Protection ปกป้องผู้ใช้งานในทุกๆ รูปแบบกิจกรรม – ไม่ว่าจะเป็นบนแอพพลิเคชั่นใด อุปกรณ์ไหน และที่ไหนก็ตาม ทำให้การบริหารจัดการเป็นเรื่องง่าย เพิ่มความสะดวกสบาย ในการจัดการเครื่องในเน็ตเวอร์ค หรือบนคลาวด์ หรือไฮบริด ทั้งหมดนี้ สามารถจัดการได้จากภายในหน้าจอเดียวเท่านั้น เลือก Trend Micro Endpoint Protection

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Worry-Free Business Security

สร้างมาสำหรับ SME โดยเฉพาะ มีเวอร์ชั่นย่อยให้ท่านเลือกดังนี้

 • Worry-Free Business Security Advanced Edition
 • Worry-Free Business Security Standard Edition
 • Worry-Free Business Security Services Edition

 • ศึกษาข้อมูล รายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละผลิตภัณฑ์ Worry-Free Editions ได้ที่นี่

  Trend Micro Apex One as a service

  ใหม่ล่าสุด เวอร์ชั่นนี้ เป็นการรวมความสุดยอดของทุกอย่างเข้ามาไว้ที่เดียวกัน ใช้ระบบ AI ในการตรวจจับภัยคุกคามได้อย่างแม่นยำ แม้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ช่วยให้ความปลอดภัยในเน็ตเวอร์คในองค์กรได้อย่างสูงสุด ถ้าไม่เชื่อลองอ่านรายละเอียดคุณสมบัติ และความสามารถของ Trend Micro Apex One as a service ดูก่อน แล้วจะมั่นใจได้เลยว่า เวอร์ชั่นนี้ตอบโจทย์องค์กรของท่านได้แน่นอน
  Trend Micro Apex One as a service
  Trend Micro Apex - Control Panel -EDR
  Trend Micro Apex - Control Panel - Centralized

  Hosted Email Security and Antispam Protection

  ท่านสามารถให้ระบบเมลของท่านได้รับการกรองไวรัส มัลแวร์ และการโจมตีในรูปแบบต่างๆ ก่อนที่จะถึงเครื่องพีซีของท่าน และเครือข่ายของท่าน ไวรัส และภัยคุกคามต่างๆ มักมากับอีเมลเป็นส่วนใหญ่ ให้ Trend Micro ปกป้องให้กับระบบเมลของท่านได้อย่างมันคงกว่า 99% ของไวรัสในโลกนี้ หากอีเมลของท่านปลอดไวรัส และเมลขยะเกือบร้อยเปอร์เซนต์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ในองค์กรของท่านได้สูงสุดอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันนี้ปัญหาเรื่องเมลขยะเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกแล้ว Trend Micro Hosted Email Security and Antispam Protection สามารถใช้ได้กับระบบเมลปัจจุบันทุกระบบ ใช้กับบริการเว็บโฮสติ้ง ทุกแห่งได้ หรือแม้แต่ Office365 หรือ Google Apps (G Suite เดิม)


  Trend Micro - AV Test Result
  แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย รวมแอนตี้ไวรัสสำหรับองค์กรไว้ที่เดียว
  All about corporate security software is here.
  ©2018, antivirusthailand.com,
  All rights reserved. By amiplay.com