BITDEFENDER
Bitdefender

เกี่ยวกับ Bitdefender

Bitdefender เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกจากประเทศโรมาเนีย ในยุโรปตะวันออก ที่ให้บริการด้านความปลอดภัยบนไซเบอร์ ด้วยการป้องกันระดับสูง และมีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 500 ล้านคน ในทั้งหมด 150 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 เป็นต้นมา Bitdefender ได้รับรางวัลต่างๆ อย่างต่อเนื่องจากองค์กรที่ได้รับความเชื่อถือหลายแห่ง ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันในความสำเร็จในด้านการป้องกัน ภัยคุกคามบนอินเทอร์เน็ตอย่างได้ผล เวอร์ชั่นสำหรับใช้งานในองค์กรที่เราขายดีและเป็นที่นิยม เนื่องจากให้คุณสมบัติที่เพียงพอต่อการป้องกันระบบในเครือข่าย แต่ราคาย่อมเยากว่ายี่ห้ออื่นๆ คือ Bitdefender GravityZone Business Security

Bitdefender GravityZone Business Security มีเทคโนโลยีที่ป้องกันไวรัสเรียกค่าไถ่ (Ransomware)

ตามที่มีข่าวปรากฎอยู่บ่อยๆ เรื่องมัลแวร์เรียกค่าไถ่ ที่ทำความเสียหายให้กับองค์กรต่างๆ ในประเทศไทย และที่อื่นๆ ทั่วโลก ให้โอนเงินไปยังแฮคเกอร์ เพื่อขอรับรหัสปลดล๊อคฮาร์ดดิสข้อมูลของท่าน ซึ่งถูกเข้ารหัสทำให้ทำงานไม่ได้ ข้อมูลอันมีค่าของท่าน หากไม่ได้มีการสำรองเอาไว้ ก็ต้องชำระให้กับแฮคเกอร์พวกนี้ เพื่อแลกกับการเอาข้อมูลกลับคืนมา ครั้งละไม่ต่ำกว่า 40,000 บาท ต่อการปลดล๊อค หากท่านมีระบบป้องกันที่ดีพอตั้งแต่ต้น ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิด องค์กรหลายแห่ง ไม่ลงทุนป้องกันระบบ แต่มาแก้หลังจากเกิดปัญหาแล้ว จึงไม่เกิดผลดีด้วยประการทั้งปวง

Bitdefender GravityZone Business Security ที่สามารถดักจับพวก Ransomware, Malware เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีการติดตามและแจ้งเตือนผู้ใช้งาน อยู่ตลอดเวลา หากมีโปรแกรมต้องสงสัยอยู่ในเครื่อง Bitdefender Gravity Zone มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถหลอก Ransomware ว่าไฟล์ในเครื่องถูกเข้ารหัสไปแล้ว ทำให้ encrypt tool (เครื่องมือเข้ารหัสไฟล์ของ Ransomware) ข้ามการทำงานไป จึงไม่โดนเข้ารหัสข้อมูลสำคัญในเครื่องของท่าน Bitdefender เคลมว่าสามารถป้องกัน ได้ถึง 99% ของมัลแวร์ในโลกนี้

นอกจากนี้ Bitdefender ยังมีโปรแกรมหลากหลาย ครอบคลุมเหมือนยี่ห้ออื่นๆ ครบทุกไลน์ ตั้งแต่สำหรับเครื่องเซอร์ฟเวอร์ และพีซี หรือการทำงานแบบ client / server ที่ผู้ดูแลระบบสามารถ ควบคุมดูแลจากส่วนกลางได้อย่างง่ายดาย

GravityZone Endpoint Security HD ของ Bitdefender เป็นเทคโนโลยีที่ป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนในระดับองค์กรอย่างได้ผล เนื่องจากใช้เทคโนโลยีระดับสูงในการตรวจจับแบบเรียนรู้ด้วยตนเอง (machine learning) ทำให้สามารถตรวจจับภัยคุกคามต่างๆ ทางอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแม่นยำ ทั้งหมดนี้ สามารถควบคุมได้จากคอนโซลจุดเดียวอย่างง่ายๆ

Bitdefender in action

ดาวน์โหลดเอกสารเกี่ยวกับ GravityZone ได้ที่นี่

ศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ Bitdefender GravityZone แต่ละรุ่นได้ที่นี่

Bitdefender Total Security and Bitdefender Internet Security comparison

Bitdefender Total Security
Bitdefender Internet Security

หากในองค์กรท่านมีเครื่องไม่ถึง 10 เครื่อง หรือสำหรับผู้ใช้งานตามบ้าน เราขอแนะนำ Bitdefender Total Security 2020 หรือ Bitdefender Internet Security 2020 เหมาะสำหรับใช้งานตามบ้าน หรือองค์กรขนาดเล็ก ที่ไม่ต้องการการควบคุมจากส่วนกลาง แต่ก็เพียงพอที่จะช่วยคุ้มครองข้อมูลอันมีค่าในคอมพิวเตอร์ของท่าน จากภัยทางอินเทอร์เน็ตทุกด้าน ท่านสามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติของแต่ละรุ่น และเลือกซื้อได้ตามความต้องการดังนี้

ตัวอย่าง console ของ Bitdefender Total Security มีภาษาไทย และเป็นมิตรกับผู้ใช้สูงสุด

Bitdefender Total Security console sample

หมายเหตุ

Bitdefender Total Security 2020 ใช้ได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดที่มี Windows, Mac, Apple iOS, Android

Bitdefender Internet Security 2020 ใช้ได้กับเครื่องพีซีเท่านั้น


Bitdefender มีแอพให้โหลดใช้ควบคุมและทราบสถานะต่างๆ จาก Google Play และ AppStore ได้ฟรี และสำหรับผู้ใช้งานแมคต้องเลือกเวอร์ชั่น Bitdefender Total Security เท่านั้น

Bitdefender Features - Bitdefender Internet Security and Bitdefender Total Security
Bitdefender Features - Bitdefender Internet Security and Bitdefender Total Security

สนใจโปรแกรม Bitdefender สามารถสั่งซื้อกับเราได้ที่นี่
สำหรับท่านที่ต้องการขอใบเสนอราคา และจำนวนการสั่งซื้อเกิน 30 ไลเซ่นส์ ต้องไม่เคยขอราคากับที่ใดมาก่อนเท่านั้น เนื่องจากท่านจะได้รับราคาที่ดีที่สุด จากเจ้าแรกที่ท่านขออยู่แล้ว เป็นนโยบายจากทางตัวแทนจำหน่ายหลัก

ดาวน์โหลด ติดต่อเรา

แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย
antivirusthailand.com