Kaspersky Endpoint Security
Kaspersky Endpoint Security for Business
เลือกอันที่ชอบ และเหมาะกับองค์กรของคุณ
Make your choice
Kaspersky Endpoint Security
Kaspersky Endpoint Security for Business คือ โปรแกรมแอนตี้ไวรัสจากประเทศรัสเซีย ที่องค์กรทั่วโลกต่างให้ความเชื่อถือในเรื่องคุณภาพสูง นอกจากราคาที่สูงกว่าคู่แข่งแล้ว ยังมีประสิทธิภาพ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในองค์กร ขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่เป็นอย่างดี ในประเทศไทย มีหน่วยงานของรัฐ โรงพยาบาล และภาคเอกชนหลายแห่ง ก็ให้ความเชื่อถือแบรนด์นี้ และยังเป็นที่ชื่นชอบของฝ่ายไอที เป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบทำงานบนคลาวด์ และติดตั้งควบคุมด้วยเครื่องของท่าน (on-premise) โดย Kaspersky แยกเวอร์ชั่นออกมาชัดเจน โดยเวอร์ชั่นคลาวด์จะมีราคาสูงกว่าเล็กน้อย Kaspersky Endpoint Security for Business มีคุณสมบัติครบถ้วน สำหรับการควบคุมการใช้งานเครื่องลูกข่าย ให้ปลอดภัย และป้องกันการเข้าถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ หรืออนุญาตการเข้าถึงอุปกรณ์เหล่านั้น เป็นรายๆ ไป คุณสมบัติอันนี้ แอนตี้ไวรัสหลายยี่ห้อไม่มี แต่ท่านก็ต้องแลกกับราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าคู่แข่ง เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ

Kaspersky Endpoint Security for Business

ได้แบ่งออกเป็น 3 เวอร์ชั่นให้ท่านเลือกใช้งานตามความเหมาะสมของขนาดองค์กร สภาพแวดล้อม และงบประมาณของท่าน ดังนี้
  1. Kaspersky Endpoint Security CLOUD
  2. Kaspersky Endpoint Security SELECT (on-premises management)
  3. Advanced (on-premises management)

Kaspersky Endpoint Security CLOUD

ทำงานบนคลาวด์ ง่ายต่อการบริหารจัดการ ไม่จำเป็นต้องหาเครื่องมาลงเพื่อใช้จัดการบริหารเครื่องในระบบ สามารถใช้กับอุปกรณ์มือถือ แท็ปเล็ต พีซี เซอร์ฟเวอร์ ได้หลากหลาย เช่น แอนด์ดรอยด์ วินโดว์ แมค และไอโอเอส เวอร์ชั่นนี้ คือ การรวมเวอร์ชั่นต่างๆ เข้าด้วยกันทั้งหมดในหนึ่งเดียว การทำงานบนคลาวด์อาจได้คุณสมบัติในการดูแลเครือข่าย ได้ไม่เท่ากับรุ่น Select แต่ก็ให้ความสามารถพื้นฐานได้ครบครัน เหมาะสำหรับองค์กรยุคปัจจุบันที่ทุกเครื่อง ทุกอุปกรณ์มีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต Kaspersky Endpoint Security CLOUD รวมการทำงานอันหลากหลายเข้าไว้ด้วยกันอันได้แก่

  1. Kaspersky Endpoint Security for Windows (for workstations)
  2. Kaspersky Endpoint Security for Windows (for file servers)
  3. Kaspersky Security for Mobile
  4. Kaspersky Endpoint Security for Mac
ถือว่าคุ้มสุดๆ เพราะใช้งานได้กับหลากหลายอุปกรณ์ ทำให้ข้อมูลของท่านได้รับการปกป้องอย่างทั่วถึงที่สุด

Kaspersky Endpoint Security Cloud ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากข้อดีของรุ่นที่ทางคาสเปอร์สกี้ เคยทำมาสำหรับระบบนั้นๆ แต่คราวนี้เอามารวมกัน และไม่จำเป็นต้องติดตั้งระบบควบคุม เพราะใช้งานผ่านการควบคุมบนอินเทอร์เน็ต เหมาะสำหรับคนไอที ที่ไม่ต้องการใช้เวลาในการดูแลมากเป็นพิเศษ ทำให้มีเวลาไปทำงานอย่างอื่นได้มากขึ้น Kaspersky Endpoint Security Cloud สามารถหยุดยั้งความพยายาม เข้าถึงข้อมูลของท่าน จากมัลแวร์ ransomware อย่างได้ผล เพียงแค่มีเวลาสัก 15 นาที ก็สามารถเริ่มใช้งาน ปกป้องเน็ตเวอร์คของท่านได้แล้วด้วย Kaspersky Endpoint Security Cloud

Kaspersky Endpoint Security SELECT

เวอร์ชั่นนี้ เหมาะสำหรับองค์กรที่มีเน็ตเวอร์คที่ต้องการดูแลตลอดเวลา และมีเจ้าหน้าที่ไอทีประจำ ที่พร้อมมอนิเตอร์การแจ้งเตือนได้ตลอดเวลา และเครื่องลูกข่ายไม่สามารถต่อเน็ตได้ตลอดเวลา อาจด้วยเนื่องจาก ข้อจำกัดบางประการ หรือเรื่องความปลอดภัยสูงสุด เช่น ระบบในโรงงาน ระบบควบคุมเครื่องจักรเป็นต้น การทำงานของ Kaspersky Endpoint Security Select นั้น จะเหมือนกับ Kaspersky Endpoint Security Cloud แต่ว่าเพิ่มในส่วนของ application control เข้ามาด้วย Kaspersky Endpoint Security Select สามารถจำกัดการใช้งานโปรแกรมบางอย่าง ที่ท่านกำหนดนโยบายไม่ให้ใช้งาน หรือ ยกเว้นการสแกนโปรแกรมงานที่กำหนดไว้ ได้เช่นกัน Kaspersky Endpoint Security Select ใช้การบริหารจัดการจากส่วนกลาง ภายในเน็ตเวอร์คของท่าน เหมาะกับองค์กรทุกขนาด และต้องซื้อขั้นต่ำที่ 10 เครื่อง ติดตั้งได้กับพีซี และเครื่องเซอร์ฟเวอร์เท่านั้น และเป็นเวอร์ชั่น ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในยุคสมัยก่อนที่จะเข้าสู่คลาวด์ นอกจากนี้ คุณสมบัติบางอย่าง ที่ไม่สามารถทำได้ในระบบคลาวด์ก็ไม่ได้เป็นข้อจำกัดของ Kaspersky Endpoint Security Select แต่อย่างใด

Kaspersky Endpoint Security ADVANCED

เมื่อธุรกิจของท่านขยายขึ้น ปริมาณของข้อมูลในการบริหารจัดการก็จะเพิ่มมากขึ้น ท่านต้องการเครื่องมือในการจัดการกับปัญหาและป้องกันการบุกรุก และความปลอดภัยของข้อมูล ที่ดีที่สุด เนื่องจากข้อมูลขององค์กร เป็นสิ่งที่มีค่ายิ่ง และหากท่านสูญเสียมันไป มูลค่าของข้อมูลมิอาจประเมินได้ การยอมเสียเงิน เพียงน้อยนิด เพื่อแลกกับความปลอดภัยของข้อมูล นับว่าเป็นสิ่งที่มิอาจมองข้ามได้ Kaspersky Endpoint Security Advanced ช่วยให้การปกป้องข้อมูลที่สำคัญของท่าน เข้ารหัสป้องกันด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Kaspersky Endpoint Security Advanced มีเครื่องมือในการบริหารจัดการที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครือข่าย รวมไปถึงอุปกรณ์โมบาย เช่น มือถือ หรือแท็ปเล็ตด้วย เวอร์ชั่นนี้เป็นตัวสูงสุด และมีราคาสูงสุด จึงเหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ที่มีเครื่องลูกข่ายในการบริหารจัดการจำนวนมากเช่น 1000 เครื่องขึ้นไปเป็นต้น

ความแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่นต่างๆ ของ Kaspersky Endpoint Security

CLOUDSELECTADVANCED
On-premises Console
With Granular Setup
Simple and Intuitive
Cloud-based Console
Pre-configured Security
Profiles
Advanced Protection for
Workstations, File Servers
Device and Web Controls
Application Control
Security for Mobile
Mobile Device
Management
Mobile Application
Management*
Vulnerability and
Patch Management**
Encryption**

หมายเหตุ

เรายินดีให้ราคาพิเศษ สำหรับองค์กร หรือหน่วยงานราชการ ที่ซื้อใหม่ หรือ ต่ออายุ Kaspersky Endpoint Protection SELECT ตั้งแต่ 100 ไลเซ่นส์ขึ้นไป อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เพื่อขอรับราคาที่ดีที่สุด welcome package สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ยังไม่เคยซื้อกับเรา ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น antivirusthailand.com