Comodo AEP
Comodo Advanced Endpoint Protection (AEP)
เลือกอันที่ชอบ และเหมาะกับองค์กรของคุณ
Make your choice

เกี่ยวกับ Comodo

Comodo Advanced Endpoint Protection (AEP)

แบรนด์น้องใหม่ของที่นี่ แต่มีกำเนิดมานานแล้วในต่างประเทศ และได้สร้างชื่อเสียงจากการเป็นผู้ออกใบรับรองดิจิตอล ในแบรนด์ Comodo SSL ในราคาที่เอื้อมถึงได้ ที่ทุกท่านรู้จักกันดี ต่อมาได้ต่อยอดเกี่ยวกับระบบป้องกันทางไซเบอร์ ด้วยแบรนด์ Comodo อันแข็งแกร่ง และความน่าเชื่อถือ จึงทำให้เป็นที่รู้จัก และยอมรับกันอย่างกว้่างขวาง และสำหรับองค์กรที่ยังมีเครื่องรุ่นเก่าๆ ใช้อยู่เช่น Windows XP, Windows Server 2003 ยี่ห้อนี้ยังสามารถรองรับการใช้งานเครื่องเก่าๆ ได้อย่างไม่มีปัญหา ในขณะที่ยี่ห้ออื่นๆ ไม่สนับสนุนการใช้งานแล้ว

Comodo AEP คือ หัวหอกรุ่นเดียวที่เราเอามาทำตลาดสำหรับองค์กรในครั้งนี้ ข้อดีคือ รวมทุกอย่างเอาไว้ในเวอร์ชั่นนี้ เวอร์ชั่นเดียวเลย ในราคาที่เอื้อมถึงเช่นเคย

Comodo Endpoint manager เป็นระบบคลาวด์ Antivirus Comodo ที่สมบูรณ์จากสหรัฐอเมริกา มอบสถาปัตยกรรมที่เชื่อถือได้เพื่อเป็นศูนย์กลางการปกป้องและป้องกันเครื่องปลายทางพร้อมจัดการระบบแอนตี้ไวรัสที่ครบครัน ใช้งานง่ายผ่านเว็บ web browser ป้องกันการคุกคามในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ หรือ การโจมตีรูปแบบใหม่ๆ ด้วยระบบ Auto Containment (sandbox) ของ Comodo ป้องกันไม่ให้ไฟล์ที่ไม่รู้จัก หรือไฟล์ที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ เข้ามาทำความเสียหายให้กับระบบ ในขณะเดียวกันระบบจะวิเคราะห์ไฟล์เพื่อสร้างระดับความน่าเชือถือให้กับโปรแกรมที่ปลอดภัยComodo Consoleหน้าแรก แจ้งข้อมูลให้เห็นภาพรวม
Comodo Dashboardเลือกเมนู Security
Comodo Dashboardเลือกเมนู Devices > Device List
Comodo Dashboardบริหารจัดการเครื่องลูก

รองรับการใช้งานได้หลากหลาย รวมถึงลีนุกซ์ และวินโดว์รุ่นเก่า

Comodo Compatable

บริการของ Comodo

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะให้บริการรีโมทติดตั้งฟรี หรือว่าจะให้บริการถึงสถานที่ (เฉพาะในเขต กทม) แบบมีค่าใช้จ่ายหนึ่งวัน ดำเนินการโดยผู้ชำนาญการจากทีม Comodo ประเทศไทย

1) แบบมีค่าใช้จ่าย

บริการติดตั้งถึงสถานที่ ภายในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล รวมหนึ่งวันเต็ม ติดตั้งซอฟท์แวร์ลงเครื่องลูก สร้างแพคเกจ และการควบคุมระยะไกล เซทระบบนโยบาย สำหรับองค์กร รับความช่วยเหลือทางอีเมล โทรศัพท์ และรีโมทสนับสนุน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 08:30 - 17:30 น. ตลอดระยะเวลาการใช้งาน อบรมการใช้งานหน้างาน ค่าบริการ 6,500 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

2) แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตั้งแบบระยะไกลให้ฟรี สร้างแพคเกจติดตั้ง และการควบคุมระยะไกล เซทระบบนโยบายสำหรับองค์กร รับความช่วยเหลือทางอีเมล โทรศัพท์ และรีโมทสนับสนุน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 08:30 - 17:30 น. ตลอดระยะเวลาการใช้งาน

ราคาโดยประมาณของ Comodo AEP

สำหรับเครือข่าย 10-500 เครื่อง ราคา 685-1030 บาท

ราคาต่อหน่วยโดยประมาณ ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม