Malwarebytes

เกี่ยวกับ Malwarebytes

Malwarebytes ดีไหม เป็นคำถามที่ท่านสงสัย ความจริง Malwarebytes เกิดจากการที่เป็นตัวจักรทำงานอยู่เบื้องหลัง โปรแกรมแอนตี้ไวรัสอยู่หลายยี่ห้อ และได้เริ่มมาทำตลาดถึงผู้บริโภคเอง มีชื่อในด้านการตรวจจับมัลแวร์ Ransomeware และม้าโทรจัน หรือไวรัสที่แฝงตัวอยู่ในระบบ ที่ยี่ห้ออื่นจับไม่ได้ หรือตรวจหาไม่เจอ Malwarebytes จึงเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสน้องใหม่ ที่สร้างชื่อเสียงได้จากการตรวจจับ และคัดกรองไวรัสที่เข้มงวดกว่าโปรแกรม แอนตี้ไวรัสยี่ห้ออื่นๆ และเริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้บริโภค ข้อดีของ Malwarebytes คือ สามารถติดตั้งและทำงานควบคู่ไปกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสยี่ห้ออื่นได้ โดยไม่จำเป็นต้องถอนโปรแกรมอื่นๆ ออกก่อน สถิติที่น่าสนใจจากการตรวจจับมัลแวร์ทั่วโลกแบบเวลาจริง อาจทำให้ท่าน สนใจใช้ Malwarebytes ก็ได้ แผนภูมินี้แสดงถึงจำนวนของผู้ที่ติดไวรัส แม้จะมีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสยี่ห้ออื่นๆ อยู่ จึงได้ดาวน์โหลด Malwarebytes มาช่วยแก้ปัญหานี้ และ Malwarebytes ก็สามารถตรวจจับและทำการแก้ไขให้ได้จริงๆ

Trusted by millions - Malwarebytes 500,000 downloads per day


ตามสถิติของ Malwarebytes ว่าในแต่ละปี มีผู้ดาวน์โหลดโปรแกรม Malwarebytes ไปกว่า 500,000 ครั้งต่อวัน และ Malwarebytes สามารถตรวจจับมัลแวร์ ไวรัสเรียกค่าไถ่ ได้ในขณะที่ยี่ห้ออื่นๆ ทำไม่ได้กว่า 3,000,000 ครั้งต่อวัน ซึ่งสถิตินี้น่าสนใจและเรียกลูกค้าได้จริงๆ

ในแง่ของผู้บริโภคแล้ว Malwarebytes เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว แม้จะอยู่ในช่วงพัฒนาคุณสมบัติเพิ่มเติมต่างๆ ซึ่งอาจยังไม่มากเท่ายี่ห้ออื่นๆ แต่หากเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์หลัก คือ การป้องกันไวรัส มัลแวร์ ransomware แล้วละก็ Malwarebytes ช่วยท่านได้แน่นอนครับ

สถิติการตรวจจับแบบรีลไทม์ คลิกที่นี่

เกณฑ์การตัดสินใจเลือก endpoint สำหรับองค์กร

ผู้บริหารองค์กรขนาดเล็กหลายแห่ง ที่ยังไม่เคยประสบเหตุเรื่องข้อมูลหาย จึงยังไม่ให้ความสำคัญเรื่องการป้องกัน แต่ท่านรู้ไหมว่า ข้อมูลการค้าของท่านนั้น มีมูลค่ามหาศาล แลกกับการลงทุนกับการป้องกันเพียงน้อยนิดถือว่าคุ้มสุดๆ แต่หากเกิดเหตุข้อมูลสำคัญของท่าน โดนเข้ารหัสใช้งานไม่ได้ กู้คืนไม่ได้ ค่าใช้จ่ายในการเอากลับมายิ่งมีราคาสูงกว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายไอทีทุกท่านจึงควรต้องอธิบายถึงความสำคัญของข้อมูล และลงทุนกับซอฟท์แวร์ที่ไว้ใจได้ เช่น Malwarebytes ซึ่งมีการทำงานค่อนข้างจะแตกต่างจากยี่ห้ออื่นๆ ในตลาด
Trusted by millions - Malwarebytes 500,000 downloads per day


พิจารณาเลือก Malwarebytes Endpoint ตามความเหมาะสมในการใช้งานของท่าน เวอร์ชั่นต่างๆ ของ Malwarebytes ให้ท่านพิจารณามีดังนี้

Malwarebytes Endpoint Protection and Response (cloud)
Malwarebytes Endpoint Protection (cloud)
Malwarebytes Endpoint Security (on-premises)
Malwarebytes Incident Response

Malwarebytes Endpoint Protection and Response

จุดเด่นคือ มีเทคโนโลยี EDR (endpoint detection and response) ที่สามารถทำการย้อนเวลากลับได้ภายใน 72 ชั่วโมง หากแม้จะโดน ransomeware เข้าไปแล้วก็ตาม เป็นยี่ห้อเดียวในขณะนี้ที่ทำได้ สามารถแก้ปัญหา และป้องกันได้ในคราวเดียว

Malwarebytes Endpoint Security

ใช้เทคโนโลยีหลายอย่างในการป้องกันระบบ จากการคุกคามของไวรัสสายพันธ์ต่างๆ ทั้งเป็นที่รู้จัก และไม่เคยรู้จักมาก่อน โดยมีข้อได้เปรียบหลักๆ ดังนี้

 • หยุดยั้งการโจมตีของมัลแวร์ และซอฟท์แวร์เรียกค่าไถ่
 • ป้องกันการฝังตัวและคุกคามอย่างต่อเนื่องจากซอฟท์แวร์เรียกค่าไถ่
 • เพิ่มผลผลิตให้กับองค์กรท่าน เพราะระบบทำงานได้ราบรื่น
 • การบริหารใช้งานระบบที่ง่ายไม่ซับซ้อน
 • มีระบบการป้องกันที่ยืดหยุ่น ได้ตามขนาดขององค์กร
 • ตรวจหาระบบเน็ตเวอร์คของท่านที่ยังไม่ได้ติดตั้งด้วยตนเอง
 • สามารถที่จะจัดการแก้ไขปัญหาเอามัลแวร์ออกจากเครื่องแมคได้ แม้แต่ adware
 • Malwarebytes Incident Response

  จุดเด่นคือ ของเวอร์ชั่นนี้คือ ความยืดหยุ่นในการใช้งานที่สูง สามารถนำไปใช้กับองค์กรที่กำลังเติบโตได้ทุกขนาด เพิ่มจำนวนเครื่องได้อย่างง่ายดาย และการทำงานของระบบเป็นแบบอัตโนมัติ ทำให้ผู้ดูแลไม่ต้องใช้เวลาในการดูแลระบบมาก สามารถนำเวลาไปบริหารงานอย่างอื่นๆได้

  สนใจผลิตภัณฑ์ Malwarebytes ซื้อได้ที่นี่ เรายินดีพร้อมให้บริการ

  แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย รวมแอนตี้ไวรัสสำหรับองค์กรไว้ที่เดียว
  All about corporate security software is here.
  ©2018, antivirusthailand.com,
  All rights reserved. By amiplay.com