SOPHOS
Crownstrike Falcon
Sophos Intercept X

Sophos Managed Detection and Response (MDR)

Sophos MDR คือ บริการดูแลตลอด 24/7 ในการติดตาม บริหารดูแล และแก้ไขโดยทีม Sophos และลูกค้่่าที่สมัครใช้บริการแพคเกจ MDR นอกจากนี้จะได้รับการติดตั้ง Sophos Intercept X Advanced with XDR ไปพร้อมๆ กันด้วยเช่นกัน

แต่หากองค์กรของท่านมีเจ้าหน้าที่ดูแลระบบอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกแค่เวอร์ชั่น XDR เพื่อดำเนินการบริหาร จัดการระบบด้วยตนเองได้เช่นกัน ในราคาที่ย่อมเยาลงมา เนื่องจากบริการ MDR เป็นบริการที่ดำเนินการโดยบุคคลากรที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Sophos ในการเฝ้าระวัง 24/7 แทนท่าน จึงมีค่าบริการที่สูงกว่าปกติ

คุณสมบัติของ Sophos MDR มีอะไรบ้าง

บริการแบบ 24/7 แม้ขณะที่คุณหลับอยู่ คุณก็มั่นใจได้ว่าระบบของ Sophos กำลังทำงานเพื่อให้ท่านนอนหลับได้อย่างสบายใจไร้กังวล ไม่ต้องตื่นขึ้นมาพร้อมกับข่าวร้ายแต่อย่างใด ทาง Sophos คุยว่า บริการ Sophos MDR เป็นบริการที่บริษัทต่างๆ ทั่วโลกนิยมใช้มากที่สุดในโลก มากกว่าบริการ MDR ของยี่ห้ออื่นๆ ที่มีในปัจจุบัน ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 17,000 แห่ง (เฉพาะ MDR) เรามาลองดูกันว่า บริการยอดฮิต ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของ Sophos ที่ทำให้องค์กรต่างๆ เลือกใช้นั้น มีจุดเด่น อะไรบ้าง

ข้อดีของการใช้บริการ Sophos MDR

ลดความเสี่ยงในการถูกโจมตีทางไซเบอร์ เพราะว่าระบบ Sophos จะตรวจสอบการทำงาน 24/7 ไม่มีวันหยุด หากเจอสิ่งผิดปกติ ทีมงานจะได้รับแจ้ง และแก้ไข ก่อนที่ท่านจะรู้ตัวด้วยซ้ำไป จึงช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ที่อาจต้องเสียไปกับ การจ้างพนักงานมาดูแล 24/7 และตรวจสอบ แก้ไขปัญหาด้วยตนเอง ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ที่อาจต้องเสียไปกับสิ่งเหล่านี้

ทางทีมงาน Sophos สามารถตรวจจับ ภัยคุกคามใหม่ๆ และแก้ไขได้อย่างรวดเร็วมากกว่าใคร นี่คือสิ่งที่ทางทีม Sophos มั่นใจและกล้ายืนยัน เฉลี่ยแล้ว Sophos สามารถแก้ไขได้ภายในเวลา 38 นาที หลังตรวจพบ เร็วกว่าค่าเฉลี่ยของยีห้ออื่นๆ ซึ่งมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 16 ชั่วโมง

มีการรายการกิจกรรม ให้ท่านทราบอยู่เสมอ โดยสรุปรายละเอียดตามลำดับความสำคัญให้กับทีมงานของท่าน ได้ทราบภัยคุกคามที่เข้ามาเยือน และผลของการตรวจจับ ป้องกันภัยคุกคามเหล่านั้น ในแต่ละช่วงเวลา

รุ่นต่างๆ ของ Sophos Intercept X ที่จำหน่ายมีดังนี้

Sophos Intercept X Advanced with XDR

ให้ครบเรื่องการควบคุมการใช้งานโปรแกรมต่างๆ ป้องกันไวรัส มัลแวร์ในระดับสูง ผ่านคอนโซลของ Sophos Central

Sophos Intercept X with MDR

เพิ่มเติมจากเวอร์ชั่น XDR ตรงที่ การตรวจสอบดำเนินการโดย เจ้าหน้าที่ของ Sophos ตลอด 24/7

Sophos Intercept X with MDR COMPLETE

เป็นเวอร์ชั่นสูงสุด ครบเครื่องเรื่องคุณสมบัติของทุกเวอร์ชั่น โดยเพิ่มเติมที่มี เจ้าหน้าที่ Sophos คอยตรวจจับ และพร้อมแนะนำตรงทางโทรศัพท์ให้ท่านตลอดเวลา

Sophos Features Comparison
Sophos Features Comparison

สนใจโปรแกรม Sophos อย่ารอช้า สามารถสั่งซื้อกับเราได้ที่นี่ หรือ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บของ โซฟอสโดยตรงที่ www.sophos.com

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด โบรชัวร์แนะนำคุณสมบัติของ Sophos


แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
antivirusthailand.com , 2024