SentinelOne
SentinelOne
SentinelOne

SentinelOne 100% on cloud

ทำงานบนคลาวด์ 100% โดยไม่ทำให้การทำงานในชีวิตประจำวันบนเครื่องของท่านต้องช้า หรือสะดุดเมื่อมีการสแกนไวรัสเต็มรูปแบบเหมือนโปรแกรมป้องกันไวรัสบางยี่ห้อ ยี่ห้อนี้ มอบประสบการณ์ในการทำงานที่สุดยอด พร้อมการป้องกันในระดับสูง ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของท่านได้รับความคุ้มครองอยู่ตลอดเวลา

เข้ากับมาตรฐาน Open XDR

SentinelOne มีการทำงานแบบ Open XDR กล่าวคือ สามารถรวมการควบคุมการใช้งานทั้งหมดเอาไว้บนส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องที่ลง SentinelOne เอง หรือที่อยู่บนคลาวด์ รวมถึงพวกข้อมูลต่างๆ ที่เป็นระบบเปิดจากผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ท่านสามารถควบคุม บริหาร จัดการได้จากระบบกลางของ SentinelOne

ระบบ Real-time Resolution

ระบบนี้ สามารถตรวจจับ ป้องกัน ไวรัส มัลแวร์ ที่เป็นอันตราย และทำการแก้ไข ซ่อมแซมให้โดยอัตโนมัติ ด้วยระบบเอไอที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยการวิเคราะห์และจัดการในระดับองค์กรที่น่าเชื่อถือได้สูงสุด ทั้งนี้ด้วย SentinelOne เท่านั้น

ชี้แจงรายละเอียดชัดเจน (Patented Storyline)

ระบบชี้แจงรายละเอียด ถึงที่มาที่ไปของการโจมตี ให้ท่านได้เห็นภาพ อย่างชัดเจน มีการอธิบายจุดเชื่อมโยง และเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ให้ท่านได้เห็นภาพรวม ของการทำงาน การโจมตีของมัลแวร์ ด้วยโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะจาก SentinelOne เท่านั้น

ตัวอย่างลูกค้าที่ไว้ใจใช้บริการของ SentinelOne ในระดับอินเตอร์

Worldclass Clients of SentinelOne

สิ่งที่เหนือกว่าจาก SentinelOne

ด้วยซอฟท์แวร์ที่ออกแบบมา โดยคำนึงด้านประสิทธิภาพของผู้ใช้งานสูงสุด ทำให้การทำงานราบรื่น อย่างที่สุด เพราะระบบของ SentinelOne แทนที่จะนำความสามารถของการประมวลผลบนคลาวด์ รวมกับการทำงานของผู้เชี่ยวชาญ ที่เรียกว่า EDR แต่สำหรับ SentinelOne จะใช้ความสามารถของซอฟท์แวร์ ที่สามารถแยกแยะได้อย่างรวดเร็ว ว่าอันไหนคือไวรัส หรือมัลแวร์ที่เป็นอันตราย วิเคราะห์ด้วยความรวดเร็ดสูงสุดขั้นเทพ โดยไม่ต้องใช้คนที่มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์เลย ซึ่งหากเป็นยี่ห้ออื่นๆ จะต้องใช้เวลาในการวิเคราะห์และตอบกลับ ตั้งแต่ 5-30 นาทีโดยเฉลี่ย แต่หากท่านใช้ SentinelOne การทำงานตรวจจับไวรัสเหล่านี้ เป็นไปโดยอัตโนมัติ ทำให้รวดเร็วเหมือนแค่คลิกเท่านั้น

Singularity Platform

ด้วยการออกแบบที่เป็นมาตรฐานหนึ่งเดียว ที่เรียกว่า SentinelOne Singularity Platform ทำให้การทำงาน เชื่อมต่อระหว่างจุดต่างๆ เช่น เครื่องลูกข่าย คลาวด์ และการควบคุมตรวจสอบผู้เข้าใช้งาน รวมเป็นหนึ่งเดียว อย่างไร้รอยต่อ ดังนั้น ไม่ว่า Singularity Endpoint, Singularity Cloud และ Singularity Identity สามารถผสานการทำงานอยู่บนระบบเดียวกัน ทำให้การตรวจสอบการบุกรุกทำได้เร็วมาก

ขอทดลองใช้งาน คลิกที่นี่ หรือภาพข้างล่างนี้

SentinelOne Demo

สนใจโปรแกรม SentinelOne อย่ารอช้า สามารถสั่งซื้อกับเราได้ที่นี่ หรือ คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร เพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บของ SentinelOne โดยตรงที่ www.sentinelone.com


แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
antivirusthailand.com , 2024