การสำรองข้อมูล คือ ก๊อกที่สอง เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน
เมื่อถึงเวลานั้น ข้อมูลสำรองจะหมายถึงความอยู่รอดของกิจการ
โปรแกรมสำรองข้อมูล AOMEI Backupper จ่ายครั้งเดียวจบ


สิ่งที่ผู้บริหารองค์กรทุกแห่ง ต้องคำนึงเมื่อธุรกิจของท่านกำลังขยาย เติบโต ก็คือ ความมั่นใจในการสำรองข้อมูลที่จำเป็นทุกอย่างไว้ ในที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นแบบออฟไลน์ หรือ ออนไลน์ (คลาวด์) ออฟไซต์ นอกสถานที่ หรือ อุปกรณ์จัดเก็บต่างๆ เป็นต้น ทุกอย่างล้วนมีข้อดี ข้อเสียในตัวมันเอง ถ้าท่านยังไม่มีโปรแกรมสำรองข้อมูล ที่จะช่วยบริหารจัดการ การสำรองข้อมูล ให้เป็นเรื่องง่าย ขอแนะนำโปรแกรมสำรองข้อมูล AOMEI Backupper ที่ราคาเป็นกันเอง ซื้อครั้งเดียว ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน หรือ รายปี แบบโปรแกรมสำรองข้อมูลยี่ห้ออื่นๆ มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งเดี่ยว และระบบควบคุมการใช้งานจากส่วนกลาง ไม่ว่าจะจำนวนเครื่องแค่ 1 เครื่อง หรือ 1000 เครื่อง เรามีแพคเกจ ที่เหมาะสมสำหรับกิจการของท่านแน่นอน

สิ่งสำคัญ โปรดอย่าลืมว่า ข้อมูลธุรกิจของท่านที่ดำเนินการมาจนถึงทุกวันนี้ ข้อมูลลูกค้า และธุรกิจสั่งสมมาจนมี มูลค่ามหาศาล หากหายวับไปในพริบตา โดยที่ท่านไม่มีการเก็บสำเนาเอาไว้เลย เท่ากับว่า ท่านต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ซึ่งหมายถึงหายนะของการทำธุรกิจทีเดียว เทียบกับการมองเห็นคุณค่า ในการสำรองข้อมูล ด้วยเงินเพียงน้อยนิด มันคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ถึงแม้ท่านจะเป็นเพียงกิจการขนาดเล็ก ก็ควรเริ่มสำรองข้อมูลให้เป็นกิจวัตร เก็บเอาไว้เป็นก๊อกสอง ที่จะมีค่าขึ้นมาทันที ที่ระบบหลักของท่านโดนโจมตี หรือสูญหายไป ไม่ว่าจะโดยวิธีใด เราจึงอยากให้ท่านแอดมิน ผู้ดูแลระบบทั้งหลาย เจ้าของกิจการ และผู้บริหารกิจการ ให้ความสำคัญเรื่องนี้ให้มาก ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ที่ต้องมีโปรแกรมสำรองข้อมูลไว้ backup software คือ การสำรองข้อมูล ซึ่งมีความสำคัญยิ่งกว่าการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสเสียอีก

หากท่านต้องการศึกษาเพิ่มเติม การสำรองข้อมูล ขอแนะนำเว็บ www.iobackup.com ที่ให้ข้อมูลสำหรับการสำรองข้อมูลโดยเฉพาะ สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่ โดยเมลแจ้งความต้องการใช้งานของท่านมาให้เรา เพื่อประเมินรุ่นที่เหมาะสมให้ท่านอีกครั้งหนึ่ง

หมายเหตุ ราคาหน้าเว็บเป็นราคามาตรฐานทั่วไป สำหรับส่วนลดและโปรโมชั่น จะมีเป็นระยะๆ ขึ้นอยู่กับจำนวน และเวลาที่ซื้อ

คลิกส่งเมลแจ้งความต้องการของท่านได้ที่นี่

จ่ายครั้งเดียวใช้ได้ตลอด ไม่ต้องเสียรายปี เลือกแบบที่ท่านต้องการใช้ได้เลยดังนี้

เลือกเวอร์ชั่น ที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งานได้เลยวันนี้
 1. AOMEI Backupper Workstation + Lifetime upgrade สำหรับ 1 PC
  หากท่านมีเครื่องพีซีเครื่องเดียว ซื้อแบบนี้คุ้มสุดๆ สามารถอัพเกรดได้ฟรีตลอดชีพ (แนะนำ)
  AOMEI Backupper Workstation + Lifetime upgrade สำหรับ 1 PC ราคา 1,890 บาท (แนะนำ)

 2. AOMEI Backupper Workstation สำหรับ 1 PC
  สำหรับองค์กรที่มีเครื่องพีซี 1 เครื่อง
  AOMEI Backupper Workstation สำหรับ 1 PC ราคา 1,590 บาท

 3. AOMEI Backupper Professional (Lifetime) สำหรับ 2 PC
  สำหรับองค์กรที่มีเครื่องพีซี 2 เครื่อง ซื้อแบบนี้คุ้มสุดๆ สามารถอัพเกรดได้ฟรีตลอดชีพ (แนะนำ)
  AOMEI Backupper Professional (Lifetime) สำหรับ 2 PC ราคา 1,790 บาท (แนะนำ)

 4. AOMEI Backupper Professional สำหรับ 2 PC
  สำหรับองค์กรที่มีเครื่องพีซี 2 เครื่อง
  AOMEI Backupper Professional สำหรับ 2 PC ราคา 1,290 บาท

 5. AOMEI Backupper Server Edition (Lifetime) สำหรับ 1 server
  สำหรับองค์กรที่มีเครื่องเซอร์ฟเวอร์เครื่องเดียว และต้องการนำมาใช้สำรองเครื่องเซอร์ฟเวอร์โดยเฉพาะ รุ่นนี้สามารถอัพเกรดฟรีตลอดชีพ (แนะนำ)
  AOMEI Backupper Server Edition (Lifetime) สำหรับ 1 server ราคา 8,590 บาท (แนะนำ)

 6. AOMEI Backupper Server Edition สำหรับ 1 server
  สำหรับองค์กรที่มีเครื่องเซอร์ฟเวอร์เครื่องเดียว และต้องการนำมาใช้สำรองเครื่องเซอร์ฟเวอร์โดยเฉพาะ
  AOMEI Backupper Server Edition สำหรับ 1 server ราคา 5,390 บาท

 7. AOMEI Centralized Backupper Unlimited Plan (Lifetime) server, PC
  สำหรับองค์กรที่มีเครื่องพีซี รวมทั้งเครื่องเซอร์ฟเวอร์หลายเครื่อง ซื้อแบบนี้คุ้มสุดๆ สามารถอัพเกรดได้ฟรีตลอดชีพ (แนะนำ)
  AOMEI Centralized Backupper Unlimited Plan (Lifetime) สำหรับไม่จำกัดจำนวน server,PC ราคา 72,900 บาท

 8. AOMEI Centralized Backupper Unlimited Plan (Lifetime) PC
  สำหรับองค์กรที่มีเครื่องพีซีหลายเครื่อง ซื้อแบบนี้คุ้มสุดๆ สามารถอัพเกรดได้ฟรีตลอดชีพ (แนะนำ)
  AOMEI Centralized Backupper Unlimited Plan (Lifetime) สำหรับไม่จำกัดจำนวน PC ราคา 59,900 บาท

 9. AOMEI Centralized Backupper 5PC/1Server (Lifetime)
  สำหรับองค์กรขนาดเล็กที่มีเครื่องพีซี 5 เครื่อง และเซอร์ฟเวอร์ 1 เครื่อง ซื้อแบบนี้ประหยัดมาก และสามารถอัพเกรดได้ฟรีตลอดชีพ (แนะนำ)
  AOMEI Centralized Backupper 5PC/1Server (Lifetime) สำหรับ 1 server 5 PC ราคา 7,900 บาท
ทำไมต้องเป็น AOMEI


มีหลายเหตุผล ที่ท่านต้องคำนึงเวลาเลือกซื้อซอฟท์แวร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซอฟท์แวร์สำรองข้อมูล (Backup software) จำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีความเสถียรในการใช้งาน เนื่องจากหากวันใด วันหนึ่ง มีความจำเป็นต้องเอาข้อมูลสำรองออกมาใช้ แต่ไม่สามารถนำกลับมาได้ ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ถือเป็นความบกพร่องในการออกแบบซอฟท์แวร์ ย่อมมีผลทำให้ธุรกิจของท่านต้องหยุดชะงัก หรือได้รับความเสียหาย อันประเมินค่าไม่ได้

เนื่องจากความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีระบบที่ทำงานได้อย่างไม่มีผิดพลาด ผู้ผลิตซอฟท์แวร์สำรองข้อมูลหลายราย จึงตั้งราคาที่สูง และคิดค่าบริการเป็นรายเดือน หรือรายปี ทั้งๆ ที่ซอฟท์แวร์ประเภทนี้ แทบไม่จำเป็นต้องมีการอัปเดต หรือมีการทำงานซับซ้อนจนต้องการความช่วยเหลืออะไรมากขนาดนั้น แต่ธุรกิจขนาดใหญ่หลายแห่ง ก็ยอมที่จะจ่ายตรงนี้ เพราะถือว่า เป็นภูมิคุ้มกัน กรณีมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จะได้มีคนให้คำแนะนำเป็นต้น

ทางอาโอเม่ (AOMEI) ถือเป็นซอฟท์แวร์สำรองข้อมูล ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เนื่องจากมีตัวแจกฟรี ที่ทำงานได้ใกล้เคียงตัวเต็มเหมือนกัน และอีกเหตุผลที่ได้รับความนิยม คือ ใช้งานง่าย ไม่กินทรัพยากรของเครื่อง โหลดมาใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลการใช้งาน ก็ใช้เป็นแล้ว ที่สำคัญ ราคาไม่แพง และจ่ายครั้งเดียว ไม่ได้ทำมาเพื่อขายแบบสมาชิกเป็นรายเดือน รายปี เหมือนอีกหลายๆ ยี่ห้อ บุคคลทั่วไป ธุรกิจตั้งแต่เล็ก ถึงขนาดใหญ่ ไม่มีความจำเป็นต้องจ่ายหนัก เพื่อให้ได้คุณสมบัติที่เป็นพื้นฐาน มาใช้งานในองค์กรแต่อย่างใด อาโอเม่ (AOMEI) จึงมีความน่าเชื่อถือ และน่าใช้อย่างยิ่ง

ตัวอย่างหน้าจอของโปรแกรมสำรองข้อมูล AOMEI Backupper

AOMEI Backupper

AOMEI Backupper รูปแบบเข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา

AOMEI Backupper
ใครบ้างที่ใช้ AOMEI

AOMEI Backup Program เป็นโปรแกรมสำรองข้อมูล ที่ใช้กันทั่วโลก ตัวอย่างบริษัทชั้นนำขนาดใหญ่ที่ใช้ซอฟท์แวร์นี้ มีอยู่ทั่วโลก อาทิเช่น

FedEx, United Airlines , Bosch, GM, Western Digital, McDonald, Citibank, Dell, Panasonic, Microsoft, SAMSUNG, SEAGATE, Epson , Cisco, VMWare, HP, IBM เป็นต้น

และสำหรับท่านที่ใช้เครื่องพีซี หรือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของยี่ห้อเช่น Dell, HP, Lenovo ท่านอาจไม่ทราบว่า ท่านกำลังใช้โปรแกรมของอาโอเม่แบบ OEM อยู่ในส่วนของ โปรแกรมช่วยกู้คืนระบบ (OneKey Recovery) ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานเวลาระบบเสียหาย เป็นต้น AOMEI อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จของแบรนด์คอมพิวเตอร์หลายยี่ห้อ หากท่านต้องการความมั่นใจในการสำรองข้อมูล ที่มีประสิทธิภาพ และไม่ต้องลงทุนสูง เลือก AOMEI Backupper อย่างเดียวเท่านั้น

บริษัทฯ ของเรา เป็นตัวแทนแต่งตั้งในการขายผลิตภัณฑ์ของอาโอเม่ในประเทศไทย อย่างถูกต้อง มั่นใจว่าได้ของแท้ ราคามาตรฐานแน่นอน

แล้วธุรกิจของท่านล่ะ ใช้ซอฟท์แวร์อะไรในการสำรองข้อมูลอยู่ตอนนี้

อย่าใช้ข้ออ้างว่าไม่มีงบ กับสิ่งที่จำเป็นต้องมี

แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
antivirusthailand.com , 2024