ACRONIS
Acronis Cyber Protect
Acronis Cyber Protect

โปรแกรมป้องกันไวรัส และสำรองข้อมูล Acronis

Acronis คือ โปรแกรมป้องกันไวรัส ที่ประกอบไปด้วยโมดูลที่ลูกค้า สามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้า ทำให้มีความยืดหยุ่น ในการใช้งานสูง ไม่เปลืองทรัพยากรเครื่อง และตรงตามวัตถุประสงค์ ในการใช้งานสูง Acronis เป็นการก่อตั้ง ด้วยความร่วมมือระหว่าง ทีมที่มีความสามารถสูง จากประเทศสิงคโปร์ และประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้ Acronis มีสำนักงานใหญ่ประจำอยู่ทั้ง 2 ประเทศนี้ พร้อมๆ กัน และสำหรับ ลูกค้าในประเทศไทย ทีมสนับสนุน การใช้งานหลังการขาย จะมาจากประเทศสิงคโปร์

Acronis Cyber Cloud Editions ความแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่น
Acronis Cyber Protect Cloud VS Acronis Cyber Backup Cloud

Acronis Cyber Cloud Editions ความแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่น

Acronis Cyber Protect Cloud - ESSENTIALS

สำหรับตัวเริ่มต้นของอโครนิส ก็ให้ความสามารถในการควบคุมดูแลจัดการได้อย่างเยี่ยมยอดแล้ว โดยรวมความสามารถด้าน RDP (Remote Desktop) มาให้แล้ว ทำให้ เจ้าหน้าที่ไอที ของท่าน สามารถเปิดรีโมทควบคุมเครื่องที่อยู่ภายในองค์กร จากระยะไกลได้ โดยไม่ต้องเดินไปที่โต๊ะเลย สะดวกมาก ในขณะที่โปรแกรมป้องกันไวรัส ยี่ห้ออื่นๆ ไม่มีความสามารถตรงนี้ให้ หรือหากมีก็ต้องเพิ่มเงิน หรือ อยู่ในเวอร์ชั่นสูงสุดที่ราคาแพง เป็นต้น Acronis Cyber Protect Cloud - ESSENTIALS นี้ ให้การป้องกัน ไวรัส มัลแวร์ แรนซั่มแวร์ ขั้นพื้นฐาน จึงเหมาะสำหรับองค์กร ที่มีขนาดเครื่อง ไม่มาก ก็สามารถซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัส ระดับโลก เช่น Acronis Cyber Protect Cloud - ESSENTIALS มาใช้ในองค์กรได้แล้ว

สำหรับ Acronis Cyber Protect Cloud - ESSENTIALS จะเหมือนกับ Acronis Cyber Protect Cloud ทุกรุ่น กล่าวคือ สามารถเพิ่มความสามารถด้าน Backup to Cloud ได้เช่นกัน หากลูกค้าต้องการก็สามารถแจ้งความต้องการได้

Acronis Cyber Protect Cloud - STANDARD

เวอร์ชั่นนี้ มึความสามารถเพิ่มเติม จากรุ่นเริ่มต้น ที่เห็นเด่นชัด คือ สามารถ backup ในระดับเน็ตเวิร์คได้ และรวมถืง การนำข้อมูลสำรอง ไว้ในอุปกรณ์ภายในองค์กรเองได้

Acronis Cyber Protect Cloud - ADVANCED

สำหรับองค์กรที่ต้องการความสามารถสูงสุด ที่มีการประสานรวมเข้ากับ การสำรองข้อมูล ไปถึงระดับ ระบบฐานข้อมูล ต้องเลือกเวอร์ชั่นนี้ Acronis Cyber Protect Cloud - ADVANCED ให้ท่านสามารถ ควบคุมการใช้งานบนแดชบอร์ด ระบบป้องกันไวรัส และระบบสำรองข้อมูล ที่ผสานเข้าด้วยกัน อย่างง่ายดาย ในระบบเดียว จึงเหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ที่มีมากกว่า 100 เครื่องขึ้นไป ทำให้ เจ้าหน้าที่ไอทีของท่าน สามารถบริหารงาน และเวลา ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Acronis Cyber Backup Cloud - STANDARD

สำหรับองค์กรที่ต้องการความมั่นคง ด้านข้อมูล การสำรองข้อมูล ด้วยโปรแกรม ที่มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันใดๆ ท่านจะสามารถนำเอาข้อมูลที่สำรองไว้ มาใช้งานได้อย่างราบรื่น ทั้งนั้น การลงทุนด้านการสำรองข้อมูล สำหรับองค์กร เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง และขาดไม่ได้ โดยสามารถซื้อเพิ่ม ความสามารถนี้ เพิ่มเติม จาก Acronis Cyber Protect Cloud - ESSENTIALS, STANDARD, ADVANCED ได้ทันที หรือแม้แต่องค์กรของท่าน

หากองค์กรของท่าน ใช้โปรแกรมป้องกันไวรัส ของ Acronis อยู่แล้ว จึงเป็นสิ่งที่แนะนำอย่างยิ่งว่า ควรขอเปิดใช้งาน ระบบสำรองข้อมูลผ่านคลาวด์ ของ Acronis Cyber Backup Cloud ไปพร้อมๆ กันด้วย เพื่อสามารถใช้งานความสามารถทั้งหมดของอโครนิส ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

สนใจโปรแกรม Acronis อย่ารอช้า สามารถสั่งซื้อกับเราได้ที่นี่ หรือ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บของ Acronis โดยตรงที่ www.acronis.com


แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
antivirusthailand.com , 2024